Camp Hellmuth

how to play cockfighting

เทคนิควิธีการเล่นไก่ชน

 

 

  • การเปรียบ ไก่ปัจจุบัน

 

   คา สิ โน สด หลายคนอาจจะมองข้ามข่อนี้ไป ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก อย่าเช่น การที่ชอบเอาไก่ไปให้คนอื่นเปรียบ ซึ่งบางคนไม่รู้จักนิสัยไก่ด้วยซ้ำ ว่าไก่ตัวนี้มีเชิงอย่างไร หรือ บางครั้งไปให้มือน้ำที่ไม่รู้จักนิสัยไก่ไปให้น้ำ ไม่ยอมที่จะให้คนเลี้ยง หรือ คนให้น้ำไปมีส่วนร่วม ขณะเปรียบชน ซึ่งจะมีผลทางจิตวิทยา Thai 96ace เพราะไก่จะคุ้นมือกับคนเลี้ยงมันเสียมากกว่า สิ่งสำคัญของข้อนี้คือ การเปรียบเทียบอายุไก่ 2 ตัว จากภายนอกที่เราเห็น ซึ่งเรารู้ถึงอายุไก่ หากไก่ไหนอายุน้อยกว่าให้เลือกแทงที่ไก่ตัวที่อยาุน้อยกว่า เพราะจะมีโอกาสชนะมากกว่า

 

 

  • การเปรียบไก่ ให้ได้เชิงตี

 

    จะว่าจะก็คือการอ่านเชิงของคุ่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามนั้นเอง จะต้องกาศัยประสบการณ์พอสมควร ซึ่งถ้าเป็นไก่เราเองจะรู้อยู่แล้วว่าไก่เรานั้นชอบตีเชิงไหน ดังนั้นการเปรียบเทียบคู่ไก่ที่จะมาชน ก็ต้องดูเชิงคู่ต่อสู้ให้ออก ต้องพิจารณาจากบาดแผลเก่าที่มีอยู่บนใบหน้า ไก่บางตัวก็ไม่มีขนที่คอ หน้าคอมีผิวหนังหนา ให้สันนิฐานไปเลยว่าเป็นไก่ที่ตั้งไม่ลงแน่นอน หรือ บางตัวหน้าเหลี่ยม ขนไม่ยับ ขนอุยตรงหน้าไม่หลุด แสดงว่าไก่ตัวนั้นเป็นไก่ชนหัวสูง ตีนไว และปากเร็ว จนคู่ต่อสู้เข้าไม่ติดเลยทีเดียว

 

  • เทคนิคการแทง พนันไก่ชน

 

    อีกอย่างทีน่าสนใจก็คือ เลือกไก่ที่สายพันธุ์ม้าล่อ เป็นวิธีการง่ายๆ ให้ดูจากไก่ชนสายพันธุ์ม้าล่อ ซึ่วตอนนี้เริ่มแข่งสักพักให้ดูว่าไก่ตัวไหน มีขาที่ว่องไวกว่ากัน การออกตัว ตีแรง ตีแม่น และหนักหน่วงที่เป้าหมาย นี่เป็นความโดดเด่นของสายพันธุ์ม้าล่อ ที่คนเค้าเล่นกัน นักเดิมพันธุ์ที่เค้าเป็นเซียนเรื่อง พนันไก่ชน จะเป็นที่รู้จักกันดี

 

  • เทคนิคสุดท้าย

 

    คือ ต้องทันต่อการแข่งขัน เพื่อที่จะเอาไว้ใส่เงินกับราคาที่กำลังไหลอยู่ ตามความต้องการของตัวเราเอง ส่วนเรื่องราคาก็ต้องลองศึกษา ทำความเข้าใจแบบนี้จะช่วยให้การเล่นพนันชนไก่ ได้ง่ายขึ้น

    ส่วนคนที่แทง พนันชนไก่ เวลามองจากขอบสนามไป จะไเห็นง่ายมาก ให้ดูเลยว่าไก่ตัวไหน มีหน้าตาดุดัน แกร่งกร้านมากกว่า มันเป็นการบ่งบอกถึงประสบการณ์ของไก่ตัวนั้น นักเล่นพนันไก่ชน จะรู้ดีว่าไก่ตัวไหนดุดัน หน้าตาของไก่จะดูสมบุกสมบัน ก็แสดงว่าประสบการณ์ของไก่ตัวนัน้มีเยอะมากๆ พูดง่ายๆ คือ ถ้าหารไก่ตัวไหนที่มีประวัติเยอะ แระสบการณ์เยอะ โอกาสชนะก็ค่อนข้างที่จะสูงตาม นี่เป็นวิธีสังเกตไก่ชน ก่อนที่จะทำการแข่งขัน

how to play cockfighting

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to top